Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật An Toàn

Chính Sách Bảo Mật Điều hòa công ty Đại Thanh rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tô sự chân thành bảo mật là sự tuyệt đối đầu tiên nên làm nhằm tôn trọng bảo vệ quyền lợi của người truy cập 

1. Thu thập thông tin chính xác cá nhân khách hàng.

Công ty Đại Thanh thu thập Chính Sách Bảo Mật và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Gồm địa chỉ giao hàng, tên sđt di động ngày tháng năm sinh giới tính ghi rõ ràng cụ thể

2. Chia sẻ thông tin cá nhân cụ thể

Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, công ty cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Cung cấp an toàn trong trường hợp

Công ty đại thanh có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:  khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật,trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên chúng tôi

3. Bảo mật thông tin cá nhân bí mật

Chính Sách Bảo Mật Điều hòa Không Khí khuyến cáo 

Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.

Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.

Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website

4. Nghi ngờ bảo mật bị lộ.

Khi nghi ngờ Chính Sách Bảo Mật Điều hòa Không Khí mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ chúng tôi.

Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía quý khách, dieuhoarenhat hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

5. Thanh toán an toàn tuyệt đối

Chính Sách Bảo Mật 

Khách hàng kiểm tra kỹ thông tin website có https có tính bảo mật cao

Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

6. Thay đổi về chính sách để đảm bảo quyền lợi

Nội dung chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho công ty không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link.Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách an toàn bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

7. Thông tin liên hệ công ty

Công ty Đại Thanh luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ 09432.99000/ 0246.2934.900.

Phân phối điều hòa rẻ nhất 

Xin chân thành cảm ơn quý khách !